ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2024 11:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวกรพินธุ์ ศรีศศินานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ในโอกาสได้รับรางวัล “รองชนะเลิศ อันดับ1” การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์เชิงวิทยาศาสตร์ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ฝึกซ้อมโดย นายสุทธิพงษ์ วงษาซ้าย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และนายวรรธนะ คำสอนทา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์)