เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2024 11:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการชมรมครูเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เพื่อรับฟังข้อคิดเห็นและร่วมวางแผนการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของชมรมฯ โดยมีนายสมภัทร ปิ่นเย็น ประธานชมรมครูเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ ห้องกษีรทัศน์ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2567