อบรม “โครงการสถาปนิกอาสาแนะนำน้อง ” โดยสภาสถาปนิก

เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2024 11:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานแนะแนว จัดกิจกรรมอบรม ”โครงการสถาปนิกอาสาแนะนำน้อง“ โดยสภาสถาปนิก เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการเรียนในสาขาสถาปัตยกรรม สร้างแรงบันดาลใจให้กับ ”ว่าที่สถาปนิก“ และแนวทางในการประกอบวิชาชีพด้านสถาปัตยกรรม ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจ ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2567