MSEP SQUID CAMP

เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2024 10:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรม MSEP SQUID CAMP ให้กับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ MSEP ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้นอกสถานที่ สร้างเสริมประสบการณ์การใช้ทักษะวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ มาประยุกต์ใช้แก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน ฝึกความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ความกล้าแสดงออก เพิ่มพูนทักษะชีวิตด้วยการเรียนรู้จากสถานการณ์จริง ณ ภูมนตรา รีสอร์ต จังหวัดนครนายก ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม พ.ศ. 2567