การสอบวัดทักษะความคิด ประสบการณ์ชีวิต และ ชิงทุนโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ECE ครั้งที่ 8

เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2024 10:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการแลกเปลี่ยนการศึกษาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดสอบวัดทักษะความคิด ประสบการณ์ชีวิต และ ชิงทุนโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ECE ครั้งที่ 8 ณ ห้องศูนย์ภาษาฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2567