Finance & Dining Etiquette Workshop for M.4 Business English Program Students

เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2024 10:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คุณครูแผนการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/8 แผนการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เรียนรู้ทักษะทางการเงิน ณ ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย และ มารยาทการรับประทานแบบตะวันตกพร้อมเยี่ยมชมการทำงานด้านการโรงแรม ณ โรงแรม Shangri-La Bangkok เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2567