เขียนเมื่อ 9 กันยายน 2024 10:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูผู้เกษียณอายุราชการ และสำนักงานผู้อำนวยการ เข้าร่วมกิจกรรม ”๑๑ เทพฯร้อยรักมารวมใจ สานสายใยมุทิตาจิต“ ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๗ กลุ่มเครือข่ายโรงเรียนเทพศิรินทร์ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗