ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 14:04 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีแก่นักเรียนในโอกาสได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษา คณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 5 ดังนี้
1.รางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันตอบคำถามประลองความรู้ภาษาและสังคมญี่ปุ่นได้แก่
– นายทัตเทพ ถาวร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9
– นายกรวีย์ พรรัศมีพรหม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันตอบคำถามประลองความรู้ภาษาและสังคมญี่ปุ่น ได้แก่
– นางสาวมิรา อินเทียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9
– นายชัชนันท์ ประจักษ์รัตนกิจ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9
จัดโดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ (RMUTR) จังหวัดกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ฝึกซ้อมโดยนายณัฐกิตติ์ เปรื่องวิทยากุล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ