เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 14:04 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรม บริการวิชาการ สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ สู่งานอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีครูในกลุ่มสาระการเรียนการรู้การงานอาชีพ ร่วมให้ความรู้เรื่อง การทำสลัดโรลและน้ำสลัดซีฟู๊ด ทั้งนี้ มีครู ผู้ปกครองและนักเรียนพร้อมทั้งผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2567