การประชุมสัมมนานักเรียนนานาชาติ ครั้งที่ 8 The 8th Nairong International Students’ Conference

เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 14:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์
นนทบุรี พร้อมด้วยนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ตัวแทนคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมการประชุมสัมมนานักเรียนนานาชาติ ครั้งที่ 8 ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร
เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567