ประชุมคณะทำงานทีมวิทยากรครู ก. ทักษะการคิดการเอาชีวิตรอดภัยบนท้องถนน สำหรับเด็กและเยาวชน จังหวัดนนทบุรี (Road Safety HERO Trainer Nonthaburi)

เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 14:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางปิยนันท์ มุตโตเพลง ครูงานรักษาความปลอดภัยและจราจรและนายชาตินันท์ เทศนาบุญ เจ้าหน้าที่สารวัตรนักเรียน เป็นตัวแทนเข้าร่วม “ประชุมคณะทำงานทีมวิทยากรครู ก. ทักษะการคิดการเอาชีวิตรอดภัยบนท้องถนน สำหรับเด็กและเยาวชน จังหวัดนนทบุรี โดยทบทวนองค์ความรู้อบรมฟื้นฟูทักษะการคิดการเอาชีวิตรอดภัยบนท้องถนน สำหรับเด็กและเยาวชน” ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2567 และสาธิตและฝึกปฏิบัติการเป็นวิทยากรครู ก. ในโรงเรียนไทรน้อย ณ ห้องประชุมโรงเรียนไทรน้อย วันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2567