ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 14:01 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารมอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีแก่ เด็กชายคีตภัทร์ ดวงษา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6 ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ รายการแข่งขันหุ่นยนต์ K-BEAM เคลื่อนที่ตามเส้น รุ่น junior อายุไม่เกิน 14 ปี และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ WRG 2024 Singapore ระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 ณ Nanyang Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ฝึกซ้อมโดย คณะครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(เทคโนโลยี)