พิธีมอบธงคณะสี และธงเชิดชูเกียรติคณะสี ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2567

เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 14:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธี มอบธงคณะสีและธงเชิดชูเกียรติคณะสี ครั้งที่ 1 เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ แก่ครูและนักเรียนทั้ง 5 คณะสี ในการพัฒนาด้านวินัย การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม วิชาการและวิชาชีพ การทำงานเป็นทีม โดยมีฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2567