การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 2

เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 14:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ 2 ที่บรรจุเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2566 จำนวน 3 ราย คือ
1. นายวรวิช จันทขันธ์ ครูผู้ช่วยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
2. นายสักทอง แซ่ตั้ง ครูผู้ช่วยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
3. นางสาวชลิตา แสงจันทร์ ครูผู้ช่วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน นางสาวจุติมา ศรีบัว, นางสาวดวงพร ครุธสว่าง และนายพสิษฐ์ เชื้อฉิม เป็นกรรมการภายนอกสถานศึกษา ณ ห้องศูนย์ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ (Library and Learning Space Center) เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2567