เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม 2024 13:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมงานประชุมสัมมนานานาชาติครั้งที่ 8 (8th Nairong International Students’ Conference: NISC2024) ในหัวข้อ “Marine Resources Define Tomorrow’s World” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักเรียนจากประเทศไทยและต่างประเทศ เกี่ยวกับความสำคัญของทรัพยากรทางทะเลในอนาคต ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม พ.ศ.2567