เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 15:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานอนามัยโรงเรียนกลุ่มบริหารทั่วไป ดำเนินการอบรมนักเรียนผู้ถือสิทธิบัตรทอง เพื่อการประชาสัมพันธ์และให้ความรู้ “พบหมอออนไลน์ ส่งยาถึงบ้านโรคทั่วไป 42 อาการ ผ่านแอปพลิเคชันสุขภาพ คลิกนิก” ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี ระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม พ.ศ.2567