เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 15:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์) จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้านทักษะทางวิทยาศาสตร์ โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5-7 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 -7 (กลุ่มวิชาเพิ่มเติมวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์) เข้าร่วมกิจกรรม ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2567