พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 15:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วย นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กับ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ภายใต้นโยบายการศึกษาและแนวทางการขับเคลื่อนนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ของกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนด้า แกรนด์ จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2567