กิจกรรมจริยธรรม ม.3

เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 15:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป, นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมกิจกรรมจริยธรรมของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อชี้แจงนโยบาย แนวปฏิบัติ พร้อมทั้งให้ข้อคิดอันเป็นประโยชน์แก่คณะครูและนักเรียน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2567