เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 15:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) และบริษัท คลินิก เฮลท์ จำกัด ได้ทำการทดลองนำร่องโครงการห้องพยาบาลอิเล็กทรอนิกส์ในโรงเรียน โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และนางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมคณะครู ร่วมกิจกรรม ณ อาคารท่อน้ำไทย 56 ปี เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2567