ฉีดวัคซีนป้องกัน โรคเชื้อไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ใหม่

เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 14:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีมอบหมายให้งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป ดำเนินการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ใหม่ ให้กับนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยเจ้าหน้าที่จากศูนย์การแพทย์นวมินทร์ ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567