กิจกรรมจริยธรรม ม.2

เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 14:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมกิจกรรมจริยธรรมของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เพื่อชี้แจงนโยบาย แนวปฏิบัติตามระเบียบของโรงเรียน อบรมคุณธรรม จริยธรรม พร้อมทั้งให้ข้อคิดอันเป็นประโยชน์แก่คณะครูและนักเรียน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2567