การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1

เขียนเมื่อ 17 กรกฎาคม 2024 14:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 จำนวน 3 ราย ซึ่งบรรจุเข้ารับราชการเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2567 โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วย นางชบาไพร สืบสำราญ นางสาวดวงพร ครุธสว่าง และนางสาวปรารถนา ศรัณย์ชล เป็นกรรมการภายนอกสถานศึกษา ณ ห้องศูนย์ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ (Library and Learning Space Center) เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2567