พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

เขียนเมื่อ 8 กรกฎาคม 2024 10:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วย นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางสาวมีนราศี ถาวรสุข และนางสาวอัฐพร สมบูรณ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี กับ Ruili Tiancheng Education Group “ การผสมผสานทางการศึกษาและวัฒนธรรมระหว่างจีน – ไทย ” ณ เมืองเทียนจิน – ปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 1 – 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567