ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 8 กรกฎาคม 2024 10:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงยินดีแก่ นางสาวกรพินธุ์ ศรีศศินานนท์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การประกวดกล่าวสุนทรพจน์ กิจกรรมนิติวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 1 เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี นิติศาสตร์ มศว จัดโดยหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ฝึกซ้อมโดย นายสุทธิพงษ์ วงษาซ้าย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม