กิจกรรมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม

เขียนเมื่อ 8 กรกฎาคม 2024 10:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) และ กลุ่มงานแนะแนว จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและจีนไต้หวัน โดยการสนับสนุนจากคณะกรรมการกิจการชาวจีนโพ้นทะเลประจำประเทศไทย กองทุนศูนย์จีนศึกษาเครือเทพศิรินทร์ ได้นำนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ของไต้หวันมาแสดงวัฒนธรรมไต้หวัน เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แลกเปลี่ยนข้อมูลกับนักศึกษาไต้หวัน และรุ่นพี่ที่มาจากเครือโรงเรียนเทพศิรินทร์ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567