วันทานาบาตะ

เขียนเมื่อ 8 กรกฎาคม 2024 10:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาญี่ปุ่น) จัดกิจกรรมวันทานาบาตะ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ตำนานวันทานาบาตะตำนานญี่ปุ่นทุกวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปี ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงละครตำนานวันทานาบาตะ การเดินแบบ Cosplay เเละการตอบคำถามชิงรางวัล โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธี ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567