กิจกรรม Mansome School Tour 2024 : บูสความดูดี # น้าอยากสอน

เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร และคณะครูงานแนะแนว เข้าร่วมจัดกิจกรรมเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ การดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายในร่างกาย แสดงออกสู่ภายนอก พร้อมที่จะเป็นสุภาพบุรุษในการช่วยเหลือผู้อื่นโดยวิทยากร น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา บรรยายภายใต้หัวข้อ “เคล็ดลับบูสความดูดี” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมทั้งการจัดฐานกิจกรรม เกมและการนันทนาการ เพื่อสร้างความสนุกให้กับนักเรียน เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2567