กิจกรรมวันรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก ปีการศึกษา 2567

เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:33 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด บูรณาการงาน TO BE NUMBER ONE จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรียุทธภูมิ จับจิตต์ นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธีเปิด และร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด พร้อมกับคณะผู้บริหาร​โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ​ผู้บริหาร​อำเภอปลายบาง ข้าราชการ​ครู​ นักเรียน​ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอปลายบาง​ และประชาชน เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด โทษและพิษภัยของยาเสพติดแก่ชุมชนรอบบริเวณโรงเรียน เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกประจำปีการศึกษา 2567 ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2567