เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรม “รำลึกชาตกาล…พระสุนทรโวหาร (ภู่)” ประจำปี ๒๕๖๗ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรำลึกและสดุดีพระสุนทรโวหาร (ภู่) กวีเอกของไทย รวมทั้งส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านภาษาไทย โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗