กิจกรรมออกตรวจดูแลความปลอดภัยนักเรียนประจำสัปดาห์

เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และทีมงานศูนย์เครือข่าย จัดระเบียบนักเรียน นักศึกษา แบบบูรณาการ (สารวัตรนักเรียน) ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงทั้งภายในโรงเรียน และภายนอกโรงเรียน ได้แก่ ตลาดบางใหญ่ ตลาดบีบี เซ็นทรัลเวสเกต เพื่อดูแลพฤติกรรม และความปลอดภัย ของนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ระหว่างวันที่ 17-21 มิถุนายน พ.ศ.2567