การคัดกรองความสามารถด้านการอ่าน – การเขียน

เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมคัดกรองความสามารถด้านการอ่าน – การเขียน ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ปีการศึกษา 2567 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะการอ่าน – การเขียนของนักเรียน โอกาสนี้ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ร่วมตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียน ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2567