เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:29 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป, นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๖ เรื่อง “การจัดการศึกษาเพื่อให้ผู้เรียน เรียนดี มีความสุข และปลอดภัย ของสมาคมรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ จังหวัดอุดรธานี ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗