อบรมเชิงปฏิบัติการ กิจกรรมพัฒนาระบบนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (Youth Counselor)

เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:28 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีหญิงนารีนารถ ศุขโรชนี ครูงานแนะแนว และตัวแทนนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา เข้าร่วม“กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการพัฒนาระบบนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (Youth Counselor) ” สำหรับสถานศึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนที่เป็นแกนนำนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา ของงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนของโรงเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดโดย สาขาวิชาจิตวิทยา วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เมื่อวันที่ 18-20 มิถุนายน พ.ศ.2567