เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:28 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี จัดการแข่งขันตอบปัญหาสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชน ประจำปี ๒๕๖๗ (รอบคัดเลือกตัวแทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี) โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗