ติวเข้ม เตรียมความพร้อมก่อนสอบโอลิมปิกวิชาการ (สอวน.)

เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม 2024 12:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรมติวเข้มเตรียมความพร้อม ก่อนสอบโอลิมปิกวิชาการ (สอวน.) ในรายวิชา
คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี และชีววิทยา สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 โครงการห้องเรียนพิเศษ เพื่อทบทวนความรู้และเพิ่มโอกาสในการสอบผ่าน การแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ (สอวน.) โดยจัดกิจกรรมทุกวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567 – 18 สิงหาคม พ.ศ.2567