เขียนเมื่อ 26 มิถุนายน 2024 9:52 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนในการสอบโครงการอีซีอี แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้น 3 สัปดาห์รุ่น ตุลาคม 2567 ประเทศอังกฤษ,นิวซีแลนด์และออสเตรเลีย จัดโดยโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ ห้องศูนย์ภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567