กิจกรรม “ลอรีเอะ SIS to SIS ส่งต่อความมั่นใจฉบับ พี่สาวถึงน้องสาว”

เขียนเมื่อ 24 มิถุนายน 2024 11:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรม”ลอรีเอะ SIS to SIS ส่งต่อความมั่นใจฉบับ พี่สาวถึงน้องสาว” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน สรีระร่างกาย การดูแลสุขภาพอนามัย ให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและสร้างความมั่นใจในชีวิตประจำวัน โดยความร่วมมือจาก บริษัท คาโอ คอมเมอร์เซียล (ประเทศไทย) จำกัด ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567