เขียนเมื่อ 24 มิถุนายน 2024 11:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนในการสอบโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนเอเอฟเอส รุ่นที่ 64 สนามสอบเอเอฟเอส โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดโดยโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) ร่วมดำเนินการสอบผ่านระบบคอมพิวเตอร์ด้วย ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 236 อาคารนนทศิริวัฒน์ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2567