เขียนเมื่อ 19 มิถุนายน 2024 13:29 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูงานแนะแนว ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) “โครงการพัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศ” ระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ กับโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านวิชาการและวิชาชีพในการสนับสนุนการจัดการศึกษา เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2567