กิจกรรมออกตรวจดูแลความปลอดภัยนักเรียนประจำสัปดาห์

เขียนเมื่อ 19 มิถุนายน 2024 11:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานศูนย์เครือข่าย จัดระเบียบนักเรียน นักศึกษา แบบบูรณาการ (สารวัตรนักเรียน) ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยงทั้งภายในโรงเรียน และภายนอกโรงเรียน ได้แก่ ตลาดบางใหญ่ ตลาดบีบี เซ็นทรัลเวสเกต เพื่อดูแลพฤติกรรม และความปลอดภัย ของนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ระหว่างวันที่ 10-14 มิถุนายน พ.ศ.2567