การประชุมเตรียมความพร้อมในการพิจารณาความโดดเด่นของสถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย OBEC Special ระดับจังหวัด

เขียนเมื่อ 19 มิถุนายน 2024 11:53 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วย นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อม ชี้แจงเกณฑ์การประเมินเพื่อพิจารณาความโดดเด่นของสถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ.” (OBEC Special) ระดับจังหวัด โดยมี ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เป็นประธานในการประชุม ผ่านระบบ Google Meet เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2567