เขียนเมื่อ 17 มิถุนายน 2024 10:27 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรมปฏิบัติการวิทยาศาสตร์นอกห้องเรียนให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 5/2 และ 6/2 เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ที่จำเป็นสำหรับการศึกษาต่อในอนาคต ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อมาตรฐานและอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2567