เขียนเมื่อ 14 มิถุนายน 2024 10:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินห้องน้ำสถานศึกษา โครงการ “สุขาดี มีความสุข” นำโดย นางสาวกชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ประธานกรรมการ นางสายไหม ดาบทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี กรรมการ นางเพลินทิพย์ หินเทา ผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการ กรรมการและเลขานุการ นางเอมพร อักษรดี ผู้ช่วยเลขานุการ เพื่อขับเคลื่อนสถานศึกษาตามนโยบาย ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2567