วันอานันทมหิดล

เขียนเมื่อ 12 มิถุนายน 2024 9:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้งานสมาคมนักเรียนเก่าฯ เข้าร่วมกิจกรรมวางพวงมาลา ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร โรงเรียนเทพศิรินทร์ เนื่องในวันอานันทมหิดล เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2567