ปรับภูมิทัศน์

เขียนเมื่อ 12 มิถุนายน 2024 9:38 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะครู แม่บ้าน นักการภารโรง ร่วมกันปรับภูมิทัศน์บริเวณต่างๆ ภายในโรงเรียน ให้มีความสะอาด สวยงาม พร้อมใช้งาน และมีความปลอดภัยต่อนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา อีกทั้งยังเป็นการดำเนินงานตามนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2567