ขอขอบคุณ​

เขียนเมื่อ 12 มิถุนายน 2024 9:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอขอบคุณ บริษัท สยามตาก จำกัด สำนักงานใหญ่ ที่ให้ความอนุเคราะห์รถยนต์และทีมพนักงานขนย้าย ในการเคลื่อนย้ายแผ่นปูน​ออกจากบริเวณโดยรอบโรงเรียน เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้เกิดความเรียบร้อยและปลอดภัย ต่อนักเรียน ครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้มาใช้บริการทุกท่าน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567