ยินดีต้อนรับสู่รั้วเขียว-เหลือง

เขียนเมื่อ 7 มิถุนายน 2024 14:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน
และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการให้การต้อนรับ
และรับรายงาน ข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ที่ได้รับบรรจุแต่งตั้ง
ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จำนวน 2 ราย คือ
1 นางสาวคณิตา คำแปลง กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี)
2 นางสาวคุ้มเกล้า ศิริวาจา กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2567