การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1

เขียนเมื่อ 4 มิถุนายน 2024 11:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 จำนวน 8 ราย ที่บรรจุเข้ารับราชการ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยนางชบาไพร สืบสำราญ, นางสาวณัฎฐศศิ ปัญญ์พีรวัส, นางสาวพรรณี ศรีสุระ, นางสาวบุญญารัตน์ วัตตธรรม และนายพสิษฐ์ เชื้อฉิม เป็นกรรมการภายนอกสถานศึกษา ณ ห้องศูนย์ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ (Library and Learning Space Center) เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2567