พิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันวิสาขบูชา

เขียนเมื่อ 31 พฤษภาคม 2024 13:27 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อความเป็นสิริมงคลและสืบทอดพระพุทธศาสนา รวมทั้งรักษาวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่สืบไป โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธี ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗